Kỹ năng lập kế hoạch hiệu quả - Hidenori, Shibamoto (Thế giới ; Công ty Văn hoá và Truyền thông 1980 Books, 2018)
Giới thiệu mục đích của kế hoạch; hình ảnh tổng quát của quá trình lập kế hoạch; xác định rõ mục tiêu; nhận định những thành quả đạt được và cột mốc quan trọng; xây dựng quy trình thực hiện; lên lịch trình cho các tiến trình thực hiện; nhiệm vụ hóa các tiến trình