Biến động đường bờ biển các tỉnh Nam Bộ dưới tác động của biến đổi khí hậu và mực nước biển dâng - Vũ, Văn Phái (Đại học quốc gia Hà Nội, 2018)
Biến động bờ biển với quy hoạch, quản lý môi trường đôi bờ; Điều kiện tự nhiên và kinh tế - nhân văn các tỉnh ven biển Nam Bộ; Biến động bờ biển các tỉnh Nam Bộ giai đoạn 1965-2012; Tác động của BĐKH và nước biển dâng đến biến động bờ biển các tỉnh Nam Bộ; Đánh giá tính dễ bị tổn thương của bờ biển và định hướng quản lý lãnh thổ vùng nghiên cứu.; TM tr.303-313; Phụ lục tr.314-319