(untitled) - Vũ, Văn Phái; Nguyễn, Hiệu (H., 2018)
Biến động bờ biển với quy hoạch, quản lý môi trường đôi bờ; Điều kiện tự nhiên và kinh tế - nhân văn các tỉnh ven biển Nam Bộ; Biến động bờ biển các tỉnh Nam Bộ giai đoạn 1965-2012; Tác động của BĐKH và nước biển dâng đến biến động bờ biển các tỉnh Nam Bộ; Đánh giá tính dễ bị tổn thương của bờ biển và định hướng quản lý lãnh thổ vùng nghiên cứu.; TM tr.303-313; Phụ lục tr.314-319
Keywords: Bờ biển -- Biến động -- Nam Bộ; Biến đổi khí hậu; Mực nước biển dâng