Phương pháp tối ưu hóa trí nhớ - Kabasawa, Zion (Lao động ; Công ty Văn hóa và Truyền thông 1980 Books, 2017)
Giới thiệu một số kỹ năng giúp bạn rèn luyện trí nhớ như: Phương pháp tối ưu hoá trí nhớ trên phương diện thần kinh học; phương pháp "Output" của chuyên gia tâm lý; phương pháp ghi nhớ ngoài "năng lực trí nhớ" trong thần kinh học; tăng cường trí nhớ bằng các thao tác cảm xúc; ghi nhớ bằng mạng xã hội; giải phóng bộ nhớ của não; phương pháp ghi nhớ thông qua thói quen sinh hoạt và vận động; Tên sách tiếng Nhật: Oboenai Kiokujutsu