Những thầy giáo nổi tiếng trong lịch sử - Nguyễn, Ngọc Thanh (Văn hóa - Văn nghệ, 2017)
Giới thiệu những thầy giáo nổi tiếng: Thiền Sư Vạn Hạnh; Chu Văn An; Phan Phu Tiên; Thân Nhân Trung; Lương Thế Vinh; Nguyễn Thiếp...