7 chiến lược học tập thay đổi tương lai (Thế giới ; Công ty Văn hóa và Truyền thông 1980 Books, 2017)
Đưa ra 7 chiến lược học tập giúp bạn hiện thực hoá mục tiêu xử lý được lượng bài vở chất chồng, làm thế nào để tận dụng tối đa thời gian, để ghi tốt, học nhanh và nhớ lâu hơn, xây dựng tư duy phản biện