Sức mạnh của đặt câu hỏi - Berger, Warren (Lao động ; Công ty Văn hóa và Truyền thông 1980 Books, 2017)
Đưa ra những câu chuyện về những ý tưởng đột phá, sự đổi mới, hay cách nghĩ mới trong tư duy thông qua cách đặt câu hỏi, sức mạnh của câu hỏi, những câu hỏi trong kinh doanh và câu hỏi cuộc đời ; Tên sách tiếng Anh: A more beautiful question: The power of inquiry to spark breakthrough ideas