Tư duy đột phá - Sức mạnh của tư duy khác thường - King, Patrick (Thế giới ; Công ty Văn hóa và Truyền thông 1980 Books, 2018)
Phân tích các lỗi tư duy thường gặp trong cuộc sống, từ đó định hướng thay đổi suy nghĩ sai lầm và giúp bạn tìm ra được động lực để thay đổi, cũng như chỉ ra các phương pháp để có lối suy nghĩ vượt trội so với đám đông nhằm thực hiện mục tiêu của mình ; Tên sách tiếng Anh: Champion mindset : Tactics to maximize potential, execute effectively & perform at your peak