Chuyển đổi phương thức phát triển kinh tế của Trung Quốc sau đại hội XVIII Đảng Cộng sản Trung Quốc - Hoàng, Thế Anh (Khoa học xã hội, 2017)
Nội dung đường lối, chủ trương, chính sách, thực tiễn và dự báo xu hướng chuyển đổi phương thức phát triển kinh tế ở Trung Quốc, những tác động đến Việt Nam