Bí kíp để giàu có: Những bí mật làm giàu chưa từng được công bố của Napoleon Hill - Hill, Napoleon (Thế giới ; Công ty Văn hóa Sách Sài Gòn, 2018)
Chia sẻ những bí mật để có được thành công trong kinh doanh của Napoleon Hill, giúp bạn có thêm kinh nghiệm đương đầu với các thử thách trong cuộc sống. Đưa ra những phương án tối ưu mang tính thực tiễn cao, đạt được kết quả làm hài lòng chính bạn và mọi người xung quanh