Trước bình minh luôn là đêm tối - Tạ, Minh Tuấn (Lao động - Xã hội, 2017)
Trước bình minh luôn là đêm tối là hành trình của một chàng trai sắp 30 tuổi, với những thành tích đáng nể và tinh thần không ngừng nỗ lực khẳng định vị thế, tầm vóc của khởi nghiệp Việt trên toàn thế giới. Qua câu chuyện thành công của chính mình, tác giả chia sẻ nhiều điều về khởi nghiệp.