Thế chiến thứ ba: Chiến tranh mạng lưới - Korovin, Valeri (Trẻ, 2017)
Tên sách bằng tiếng Nga: TÑ€ÐµÑ‚ÑŒÑ Ð¼Ð¸Ñ€Ð¾Ð²Ð°Ñ ÑÐµÑ‚ÐµÐ²Ð°Ñ Ð²Ð¾Ð¹Ð½Ð°; Dẫn luận và phân tích học thuyết chiến tranh mới, chiến tranh virus tâm lý; chiến trường của chiến tranh mạng lưới: các thí dụ điển hình, hiểm hoạ và xu hướng chiến tranh mạng lưới trong tương lai