Các công cụ quản lý kinh tế - Phan, Huy Đường (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Trình bày tổng quan về các công cụ quản lý kinh tế. Khái niệm, vai trò và hiệu quả quản lý của công cụ kế hoạch trong quản lý kinh tế, chính sách tài khoá, chính sách tiền tệ, chính sách thương mại, công cụ thuế và trợ cấp của chính phủ