Kế toán tài chính trong doanh nghiệp - Trần, Mạnh Dũng (Tài chính, 2018)
Giới thiệu nội dung cơ bản về kế toán trong doanh nghiệp; phân tích và ghi nhận các nghiệp vụ kinh tế; hệ thống sổ kế toán Việt Nam; kế toán tài sản cố định trong doanh nghiệp; kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ; kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương trong doanh nghiệp; kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp sản xuất...