Bỏ qua rất uổng - Lê, Giang (TreÌ‰, 2018)
Bỏ qua rất uổng là tập bút kí, tản văn của nhà thơ Lê Giang, ghi lại những kỉ niệm, cảm nhận của nhà thơ về cuộc sống, con người và cách con người â€“ cuộc sống đãi đằng nhau, với cái tình đằm thắm, dịu dàng, đôi chỗ chòng ghẹo duyên dáng.