(untitled) - Phạm, Sỹ Thành (H., 2017)
Trình bày sáng kiến vành đai, con đường đến điều lệ đảng; cơ chế triển khai sáng kiến vành đai, con đường (BRI); thực tiễn triển khai sáng kiến BRI và phản ứng của các quốc gia; tác động của sáng kiến BRI đối với các quốc gia; hàm ý chính sách đối với Việt Nam; Thư mục: tr. 333-336
Keywords: Chiến lược kinh tế -- Trung Quốc