Tiếng đàn bà - Ubee Hoàng (Văn học, 2017)
Đây là tác phẩm tập hợp những bài viết nhỏ, mang nặng nỗi niềm của một người phụ nữ đang phải gánh trên vai quá nhiều trách nhiệm nhưng vẫn luôn giữ thái độ sống lạc quan, biết chắt lọc và tìm kiếm niềm vui cho mình trong những điều bình dị nhất. Tiếng đàn bà, là những mẩu chuyện về mình, về con, về người sống xung quanhâ€¦ Có cả những cảm xúc bất chợt rất đàn bà, được tác giả thu vào trong ngòi bút của chính mình.