Dữ liệu nhỏ - Lindstrom, Martin (Công thương, 2017)
Thông qua cuốn sách Martin Lindstrom, sẽ cho chúng ta biết: Đôi giày thể thao mòn vẹt và cũ rách được tìm thấy trong căn nhà của một cậu bé người Đức 11 tuổi đã dẫn tới sự thay đổi đáng kinh ngạc của LEGO như thế nào; Miếng dán tủ lạnh được gắn trên chiếc tủ lạnh ở Siberia đã dẫn đến cuộc cải tổ một siêu thị ở Mỹ ra sao; Chú gấu nhồi bông trong phòng ngủ của một cô gái đã giúp tạo nên cuộc cách mạng thay đổi 1.000 cửa hàng của một hãng thời trang bán lẻ ở 20 quốc gia khác nhau bằng cách nào... Và nhiều bí mật chưa được bật mí khác nữa.