Nghệ thuật đàm phán đỉnh cao - Patterson, Kerry (Lao động - Xã hội, 2018)
Nhằm phân tích những diễn biến tâm lý ẩn sau mỗi biểu hiện của chúng ta trong các cuộc thảo luận quan trọng, từ đó đưa ra những giải pháp khả thi giúp định hướng suy nghĩ và hành động, cuốn sách Nghệ thuật đàm phán đỉnh cao của nhóm tác giả Kerry Patterson, Joseph Grenny, Ron Mcmillan và Al Switzler là một bộ công cụ dành cho tất cả những ai muốn gặt hái thành công thông qua các cuộc đàm phán mang tính quyết định. Nghệ thuật đàm phán đỉnh cao sẽ giúp bạn ra các mô hình chung của các cuộc đàm phán, thảo luận, cách thức kết nối những người khác cùng tham gia và lắng nghe họâ€¦