Tư duy đa chiều - Bono, Edward de (Thế giới, 2017)
Đưa ra những phương pháp, kỹ năng để thực hành tư duy đa chiều, sử dụng nó để tạo ra sự sáng tạo và tái cấu trúc cách nhìn nhận sự vật một cách hiệu quả: Cách thức vận hành tâm trí; sự khác biệt giữa tư duy đa chiều và tư duy chiều dọc; thái độ tư duy đa chiều; bản chất, vai trò của tư duy đa chiều; trì hoàn đánh giá; phương pháp đảo ngược...