Bão lửa U23 - Ban Dự án bão lửa của sống (Thể dục thể thao, 2018)
Ghi lại từng khoảnh khắc trong các trận đấu và những chiến công của đội tuyển U23 Việt Nam tại giải đấu U23 châu Á 2018. Cung cấp cái nhìn sâu sắc về từng khía cạnh của những nguyên nhân và chân dung những con người đã làm nên chiến thắng, những khó khăn đã trải qua, những rắc rối đã gặp phải trên đường vào chung kết.... Đưa ra những bài học kinh nghiệm cũng như giải pháp nhằm phát triển nền bóng đá Việt Nam sau thành công này