Viết lại luật chơi: Thay đổi cách chơi để giành chiến thắng - Hamel, Gary (Lao động xã hội; Công ty sách Alpha, 2017)
Cuốn sách là cẩm nang giúp cho những ai không bằng lòng với việc theo sau, cho những ai không sợ hãi khi thách thức tính chính thống, cho những ai có thiên hướng xây dựng hơn là cắt bỏ và quan tâm đến việc tao ra khác biệt hơn là tạo dựng sự nghiệp, cam kết dốc sức hoàn toàn cho việc đánh dấu lãnh thổ tương lai trước nhất.; Bìa sách ghi tiếng Anh: Competing for the future