Cửa tiệm hạnh phúc - Lê, Di (Thanh niên, 2017)
Hạnh phúc có lẽ là điều mà hầu như tất cả mọi người đều hướng đến. Không ai sống mà không mong cầu hạnh phúc. Xoay quanh chủ đề â€œhạnh phúcâ€, Cửa tiệm hạnh phúc của Lê Di không phải là một cuốn sách bàn về hạnh phúc theo kiểu chuyên viên tư vấn hay triết gia mà bằng góc nhìn rất riêng của tác giả, một người trẻ thích rong chơi và cóp nhặt những điều nhỏ nhặt, bình dị trong cuộc sống.