Đại lộ không đèn - Ngọc Hoài Nhân (Dân trí, 2017)
Đại lộ không đèn - tập truyện ngắn viết về cuộc sống của những người trẻ, đặc biệt xoáy sâu vào cách mà những người trẻ ấy đã chọn để đối mặt với cuộc đời. Tập truyện không chỉ để người đọc đồng cảm, mà còn giúp họ nhận ra bản thân nên trân trọng tất cả nỗi vui buồn của tuổi trẻ - quãng thời gian đẹp nhất của đời người. Từng câu truyện lôi cuốn người ta bằng cái không khí bàng bạc lãng du thuở xưa pha trộn một cách hài hòa và tinh tế với nhịp tiết nơi đô thị hiện đại, trong những mối tình buồn nhưng đẹp tựa cổ tích.