(untitled) - Trần, Hữu Chinh (H., 2016)
"Khởi đầu bằng 12 câu chuyện quản trị, thực chất là 12 vấn đề căn bản của quản trị doanh nghiệp, được tác giả rút ra từ thực tiễn, được mô tả một cách súc tích và luận cứ bằng các lý thuyết quản trị hiện đại. Chương 2 - â€œQuản trị nông nghiệp và giảm bớt nhọc nhằn, nghèo khó cho vùng nông nghiệp và nông thôn quê tôiâ€. Chương 3 - â€œCon đường hội nhậpâ€ là những suy ngẫm, đúc kết tản mạn của anh khi nhìn ra thế giới mà anh cho là â€œkhông bình yênâ€. Chương 4 - â€œCon người và hệ thống quản trị chiến lược làm gia tăng giá trị bền vữngâ€. Chương 5, chương cuối cùng, bàn về doanh nghiệp, doanh nhân, cuộc đời doanh nhân.
Keywords: Quản trị doanh nghiệp; Nhà quản trị doanh nghiệp