Tiếp xúc Việt Nam - Hoa Kỳ trước hội nghị Pari - Lưu, Văn Lợi (Chính trị Quốc gia sự thật, 2018)
Giới thiệu những tư liệu lịch sử về các cuộc tiếp xúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Thủ tướng Phạm Văn Đồng cùng nhiều cán bộ ngoại giao Việt Nam với các chính khách và ngoại giao nhiều nước khác nhau trong cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ, cứu nước trên mặt trận ngoại giao; TM tài liệu tham khảo tr. 406 - 408