Câu chuyện về cải tiến quản trị doanh nghiệp và con đường hội nhập - Trần, Hữu Chinh (Hồng Đức, 2017)
"Khởi đầu bằng 12 câu chuyện quản trị, thực chất là 12 vấn đề căn bản của quản trị doanh nghiệp, được tác giả rút ra từ thực tiễn, được mô tả một cách súc tích và luận cứ bằng các lý thuyết quản trị hiện đại. Chương 2 - Phát triển và quản trị Doanh nghiệp nông nghiệp; giảm bớt nhọc hằn, nghèo khó cho vùng nông nghiệp và nông thôn quê tôi. Chương 3 là con đường hội nhập. Chươg 4: Con người và hệ thống quản trị chiến lược làm gia tăng giá trị bền vững. Chương 5: Câu chuyện về Doanh nghiệp và doanh nhân trước thế giới mở; TM cuối chính văn