Giới thiệu quyển II bộ "Tư bản" của Các Mác - Rôdenbe, Đ.I (Chính trị Quốc gia, 2018)
Nghiên cứu quá trình lưu thông tư bản chủ nghĩa qua các nội dung: Những biến hoá hình thái của tư bản và tuần hoàn của những biến hoá hình thái ấy; chu chuyển của tư bản; tái sản xuất và lưu thông của tổng tư bản xã hội