Người lạ từng thương - Lệ, Thu Huyền (Dân trí, 2017)
Bằng những chi tiết vừa lãng mạn lại vừa cay đắng, nửa là định mệnh â€“ nửa như sắp đặt, những mâu thuẫn rất â€œđờiâ€, câu chuyện tình giữa Vĩnh Khang và Huệ nhóm vào lòng người đọc ngọn lửa khát khao sống và yêu thương bằng cả trái tim mình, để rồi nhẹ nhàng đón lấy những bình yên, sau tất cả.