Sống theo phương thức 80/20 - Koch, Richard (Nxb. Trẻ, 2018)
Giới thiệu cách tập trung vào một số điều quan trọng trong cuộc sống, công việc theo phương thức 80/20 để thành công về tài chính, mối quan hệ, có cuộc sống tốt đẹp và giản dị sẽ giúp bạn phát triển kế hoạch hành động cá nhân để thay đổi cuộc đời ; Tên sách tiếng Anh: Tên sách tiếng Anh: Living the 80/20 way : Work less, worry less, succeed more, enjoy more