Con người 80/20 - Roch, Richard (Nxb.Trẻ, 2018)
Gồm những ví dụ thực tế giúp bạn khám phá khả năng của cá nhân mình, nhận định những ý tưởng tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn cùng chín yếu tố cốt lõi để thành công trong công việc theo phương thức 80/20 như: Sử dụng 20% sáng tạo nhất của bạn, sinh sôi và biến đổi những ý tưởng lớn, tìm kiếm lợi nhuận... ; Tên sách tiếng Anh: The 80/20 Individual : The nine essentials of 80/20 success at work