Ngày cuối trong đời Socrates - Plato (Thế giới, 2018)
Tên sách tiếng Anh: The last days of Socrates; Bao gồm bốn cuộc đối thoại của triết gia Socrates nhằm tự biện giải cho chính mình, đưa ra những chân lý cũng như những lời phản biện sâu sắc chống lại những kẻ âm mưu đẩy ông vào khốn cùng khi ông bị bồi thẩm đoàn của hội đồng thành quốc kết tội hủ hoá thanh niên và coi thường thần linh được kể bởi học trò của ông - triết gia Plato