Giá trị nhân văn của di chúc Hồ Chí Minh - Dương, Hoài Linh (Thanh niên, 2017)
ĐTTS ghi: Bảo tàng Hồ Chí Minh. Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội; Giới thiệu những bài viết về vấn đề: Đảng, đoàn kết, thương binh liệt sỹ, thanh niên,... trong bản Di chúc của Hồ Chí Minh