(untitled) - Trần, Công Hùng; Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (H., 2011)
Trình bày tổng quan điện thoại Internet, các cấu hình VoIP, đặc tính của Internet và IP, giao thức xử lý cuộc gọi VoIP, VoIP và báo hiệu số 7, cấu trúc lớp của VoIP...
Keywords: Kĩ thuật truyền thông -- Điện thoại -- VoIP -- Điện thoại Internet