(untitled) - Ngô, Viết Dinh (H., 2005)
NV Văn học Việt Nam hiện đại 1 (1900 - 1945)
Keywords: Truyện ngắn Việt Nam -- Phê bình; Văn học Việt Nam -- Truyện ngắn -- Phê bình; Tác gia văn học -- Nguyễn Tuân; Nguyễn, Tuân -- Tác phẩm