Khảo cổ học Nam Bộ thời tiền sử - Bùi, Chí Hoàng (Khoa học Xã hội, 2017)
Khái quát về vùng đất Nam Bộ trong quá khứ; lịch sử những phát hiện và nghiên cứu khảo cổ học. Phân tích đặc trưng di tích, loại hình di vật khảo cổ học. Nghiên cứu khảo cổ học Nam Bộ thời tiền sử về địa điểm phân bố di tích, đặc trưng văn hoá, niên đại, cơ cấu kinh tế - xã hội, những con đường giao lưu và hội nhập văn hoá của Nam Bộ thời tiền sử; Thư mục: tr. 397-436; Phụ lục: tr. 347-582