Vấn đề tăng cường quốc phòng trong văn kiện Đại hội XII của Đảng - Nguyễn, Bá Dương (Chính trị Quốc gia, 2016)
Trình bày cụ thể, hệ thống vấn đề tăng cường quốc phòng trong văn kiện đại hội XII của Đảng, so sánh điểm mới và phát triển so với thời kỳ trước; định hướng học tập, quan triệt và thực hiện nghị quyết đại hội trong tình hình mới