Tư duy như những nhà đầu tư vĩ đại - Nicholson, Colin (Thế giới ; Công ty Sách Panda, 2017)
Chỉ ra các loại lệch lạc nhận thức phổ biến nhất có khả năng làm ảnh hưởng đến quyết định trong đầu tư. Đưa ra những chiến lược thiết thực để quản lý chúng, giúp bạn phát triển lối tư duy mới tránh được những cạm bẫy tiềm tàng như lệch lạc khẳng định, tính toán cảm tính, chi phí chìm, thiên hướng tự tin thái quá và nguy cơ bị cuốn vào lối tư duy của đám đông trong những thời khắc mang tính bước ngoặt của thị trường từ đó giúp bạn có những quyết định sáng suốt hơn trong đầu tư ; Tên sách tiếng Anh: Think like the great investors