(untitled) - Nguyễn, Nam Quân; Nguyễn, Lê Cường (H., 2017)
Trình bày linh kiện thụ động trong kỹ thuật xung, xung và các dạng xung, mạch vi phân dùng RC, mạch tích phân dùng RC, mạch vi phân và tích phân dùng RL. Các phân tử tích cực trong kỹ thuật xung. Các mạch điện dùng trong kỹ thuật xung, mạch tạo dãy xung vuông, mạch tạo xung đơn, mạch trigiơ
Keywords: Kĩ thuật xung -- Giáo trình