Điện tử công suất - Nguyễn, Đình Tuyên (Thanh niên, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr.2; Trình bày các khái niệm cơ bản; Lý thuyết tính toán mạch nghịch lưu; Mạch nghịch lưu ba pha, Mạch nghịch lưu áp ba pha hai bậc PWM; Mạch nghịch lưu NPC ba pha ba bậc; Mạch nghịch lưu cầu H 5 bậc...