Điện tử công suất - Quách, Thanh Hải (Thanh niên, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr.2; Trình bày các linh kiện điện tử công suất, tính toán mạch chỉnh lưu dùng Diode và SCR; Mạch chỉnh lưu không điều khiển; Mô phỏng mạch chỉnh lưu điều khiển (SCR)