Kết cấu nhà bê tông cốt thép - Ngô, Thế Phong (Khoa học và Kỹ thuật, 2015)
Đề cập đến những nguyên lý chung khi thiết kế kết cấu bê tông cốt thép, kết cấu khung bê tông cốt thép, kết cấu nhà một tầng lắp ghép, kết cấu móng bê tông cốt thép và kết cấu nhà nhiều tầng ; TM tài liệu tham khảo tr. 207