(untitled) - Phạm, Quang Huy (H., 2017)
Tự Học Photoshop CC (Toàn Tập) là quyển sách sẽ giúp các bạn hiểu rõ các kiến thức cơ bản và nâng cao của photoshop, hiểu rõ từng công cụ, nút lệnh và filter.
Keywords: Tin học ứng dụng -- Photoshop CC; Photoshop CC -- Dạy và học