Sinh học động vật thủy sản thực hành - Lê, Hoàng Thị Mỹ Dung (Nông nghiệp, 2015)
Cuốn sách gồm 7 bài với các nội dung liên quan đến đặc điểm sinh học sinh sản, sinh học phát triển của 3 đại diện thần mềm, giáp xác, cá xương. Mỗi bài học được trình bày các mục đích yêu cầu, kiến thức lý thuyết, phương pháp tiến hành, yêu cầu sau khi thực hành và câu hỏi ôn tập.