(untitled) - Bùi, Cách Tuyến; Lê, Đình Đôn (H., 2016)
Giới thiệu sơ lược về cây hồ tiêu. Trình bày đặc điểm hình thái của cây hồ tiêu, bệnh hại trên cây hồ tiêu tại Việt Nam và công tác phòng - trừ tác nhân gây bệnh
Keywords: Trồng trọt -- Phòng trừ sâu bệnh -- Hạt tiêu