Thiết kế kiến trúc với Revit - Phạm, Quang Hiển (Thanh niên, 2017)
Tổng quan về Revit; Tạo cột và gán vật liệu tường; Lắp đặt cửa - cầu thang; Thiết kế chi tiết trên giao diện Family; Hoàn thiện các bước xây dựng cơ bản; tạo Family trang trí; Tạo mái và trang trí khuôn viên; Tạo bề mặt địa hình; Xuất hình phối cảnh và bản vẽ...