Cơ chế chia sẻ nguồn nước cấp địa phương - Huỳnh, Văn Chương (Nông nghiệp, 2017)
Gồm 4 chương: Tổng quan tài liệu nghiên cứu về hạn hán và vùng nghiên cứu; mô phỏng ảnh hưởng của hạn hán đến đất trồng lúa; sự thay đổi độ che phủ rừng tác động đến hạn hán; xây dựng cơ chế chia sẻ nguồn nước sản xuất lúa.; TM tài liệu tham khảo tr. 147 - 149