Bài tập hóa học đại cương - Lê, Mậu Quyền (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Gồm 12 chương: Cấu tạo nguyên tử; bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học; liên kết hóa học và cấu tạo phân tử; cấu tạo tinh thể; áp dụng nguyên lý thứ nhất của nhiệt động lực học vào hóa học, chiều và giới hạn tự diễn biến của các quá trình; cần bằng hóa học; quy tắc pha Gibbs và trạng thái cân bằng; dung dịch; dung dịch chất điện ly; động hóa học; phản ứng oxi hóa - khử và các quá trình điện hóa.; TM tài liệu tham khảo tr. 304