Giáo trình sinh học tế bào - Nguyễn, Như Hiền (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Gồm 5 phần: Đối tượng, nhiệm vụ của sinh học tế bào; tổ chức phân tử của tế bào; cấu trúc và chức năng của tế bào; chuyển hóa vật chất và năng lượng ở tế bào; chu kỳ tế bào và sự sinh sản của tế bào.; TM tài liệu tham khảo tr. 254 - 255