Hướng dẫn thực hành kỹ nghệ lạnh - Trần, Thế San (Khoa học và Kỹ thuật, 2016)
Trình bày các vấn đề về điện cơ bản trong làm lạnh, đồng hồ đo kiểm, máy nén, tụ điện và cầu chì, relay và contactor, máy biến áp, bộ ngắt mạch, bộ khởi động của động cơ, các điều khiển an toàn, phần hoá hơi, bộ điều nhiệt, các bộ phận tuỳ nhiệt trong phần ngưng tụ...